Breaking News

Tập đoàn Đất Xanh đầu tư dự án 4600 tỷ đồng tại Quảng Nam

Khu du lịch nghĩ dưỡng Opal Ocean View có tổng diện tích 185ha tại Hội An sẽ sớm được triển khai từ Tập Đoàn Đất Xanh

Khu du lịch, dịch vụ nghĩ dưỡng Opal Ocean View tại Nam Hội An sẽ bao gồm các hạng mục chính như khu Villa, biệt thự, nghĩ dưỡng ven biển, khu Khách sạn kết hợp dịch vụ, du lịch hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Theo đại diện từ Tập Đoàn Đất Xanh, dự án nghĩ dưỡng này có diện tích 185ha với tổng số vốn ban đầu dự kiến là hơn 4600 tỷ dồng.

Được biết khu nghĩ dưỡng Opal Ocean View có vị trí chiến lược là nơi tiếp giáp cửa đại và Biển Đông, dự án nằm trong khu phát triển tổng thể khu nghĩ dưỡng Nam Hội An và khu phức hợp nghĩ dưỡng Vinpearl Quảng Nam.

Là 1 trong 6 nhóm dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Nam, Opal Ocean View nằm trong nhóm nền tảng với tổng quy mô sử dụng đất hơn 10 ngàn ha chạy dài xuyên suốt trên 4 huyện của Quảng Nam là Duy Xuyên, Trăng Bình, Tam Kì, Núi Trành. Nhóm dự án nhằm cải thiện và nâng cao mức sống của người dân xung quanh cũng như du lịch biển.

Theo đại diện từ Tập Đoàn Đất Xanh, đầu tư vào tỉnh Quảng Nam, cụ thể là dự án Opal Ocean View là một trong những kế hoạch đòn bẩy chiến lược của tập đoàn trong giai đoạn từ 2017 đến 2022. Trong giai đoạn này, Đất Xanh sẽ đầu tư vào các dự án với quy mô hằng trăm ha tại các vùng kinh tế trọng điểm.

Sáu nhóm dự án trọng điểm đã được tỉnh Quảng Nam thông qua, đi kèm với đó là tiềm năng du lịch phát triển. Dự án khu dịch vụ – du lịch nghĩ dưỡng Opal Ocean View sẽ thúc đẩy tiềm năng du lịch sẵn có, tăng doanh thu đầu tư Bất Động Sản nghĩ dưỡng.

Trong hành trình 14 năm xây dựng và phát triển, việc triển khai các dự án lớn như trong TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai… Bên cạnh đó, Đất Xanh còn tích cực triển khai rộng ra các công trình có quy mô lớn tại các tỉnh thành dọc eo biển như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hoà, Vĩnh Phúc… Đặc biệt, dự án tại tỉnh Quảng Nam là một trong những dự án phát triển chiến lược, tạo một nền tảng cho sự chuyển mình của Tập Đoàn Đất Xanh trong năm 2017, từ loại hình BĐS dân cư sang loại hình BĐS nghĩ dưỡng.

Tracy – Theo VN Express

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*