Breaking News

Lợi thế khi mua căn hộ hoàn thiện ở ngay

Người mua nhà có thể dọn về căn hộ của mình ở ngay, không phải mất thời gian chờ đợi, nếu đầu tư cho thuê có thể phát sinh thu nhập ngay.

Theo bà Võ Đình Trà My, GĐ Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BĐS Estaland – Sàn phân phối chính thức dự án Luxcity: người mua nhà khi mua căn hộ ở ngay có nhiều quyền lợi, giảm thiểu được nhiều rủi ro.

Do đó, để mang lại lợi ích người mua, cũng như tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Tập Đoàn Đất Xanh đã nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ Luxcity để có thể nhanh chóng đưa căn hộ Luxcity vào sử dụng cho cư dân.

Cũng theo Bà My, khách mua căn hộ Luxcity sẽ không cần tốn nhiều thời gian để chờ đợi bàn giao. Người mua có thể kí hợp đồng và dọn vào ở ngay, mất khoảng từ 5-7 ngày để trang bị thêm 1 số nội thất phù hợp với gia đình. Đơn vị quản lí đã có sẵn, bảo vệ an ninh 24/24. Hơn nữa đây đã là tài sản hiện hữu nên nếu đầu tư cho thuê, dòng tiền sẽ được phát sinh liên tục, nhà đầu tư giảm được rủi ro khó thu hồi vốn.

căn hộ mẫu tại Luxcity

Khu căn hộ cao cấp Luxcity và toà nhà Office Tel toạ lạc tại 528 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7. Cư dân ở đây được kết nối nhanh chóng đến Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5 thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng…

Ngoài ra, Luxcity còn tận hưởng nhiều tiện ích liền kề từ khu Phú Mỹ Hưng như Vivo City, Cresent Mall, Siêu thị Lotte Mart, Siêu thị Big C, trường ĐH RMIT, trường ĐH Tài chính Marketing,

Hiện tại những cư dân đầu tiên tại Luxcity đã nhận bàn giao. Những cư dân tiếp theo cũng đang hoàn thành thủ tục để nhận bàn giao và nhanh chóng tiến hành dọn vào sinh sống.

Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa, chủ căn hộ tại tầng 15 cho biết “ Chị khá hài lòng với thiết kế và tiện ích trong ngôi nhà. Căn hộ được bàn giao khá đẹp, nội thất tốt. Hệ thống tiểu cảnh, công viên, hồ bơi đã bắt đầu hoạt động phục vụ cư dân. Những Shophouse nằm dưới tầng trệt đã có vài nơi kinh doanh như siêu thị, cafe… hỗ trợ tối đa cho cuộc sống cư dân.

Tracy – Theo BĐS Estaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*