Breaking News

GIỚI THIỆU VỀ WEBMUANHA

Webmuanha là trang thương mại điện tử về bất động sản được tạo dựng với mục đích cập nhật những dự án, căn hộ đang hot trên thị trường BĐS phía Nam. Ngoài ra với đội ngũ cộng tác nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sẽ hỗ trợ cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Quyền lợi khi làm việc tại webmuanha:

  1. Khách hàng đầu tư sẽ được cung cấp thông tin sớm nhất, được phân tích kĩ về khả năng sinh lời của Bất Động Sản hình thành trong tương lai.
  2. Khách hàng có nhu cầu thực sẽ được chia sẻ và nhận được nhiều giải pháp hỗ trợ tài chính tốt nhất khi quyết định chọn nơi an cư cho gia đình.
  3. Khách hàng kí gửi hoặc muốn giao dịch lại sản phẩm sẽ được hỗ trợ với mức giá phù hợp và tốt nhất. Đảm bảo quyền lợi và mang lại cảm giác hài lòng cho hai bên khi giao dịch.
  4. Tất cả mọi khách hàng đều sẽ được hỗ trợ mọi giấy tờ thủ tục pháp lí về vấn đề chuyển nhượng, làm sổ, giao dịch với người ngoại quốc.
  5. Khách hàng khi giao dịch với cộng tác tại webmuanha sẽ được quản lí lại tài sản. Cam kết hỗ trợ giao dịch mua bán hoặc cho thuê mà không chịu phát sinh thêm khoản phí nào.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và muốn đồng hành cùng chúng tôi trên thị trường Bất Động Sản.