Breaking News

Đánh giá về dự án Charmington Iris sắp công bố vào tháng 9

Một số nhận định về tiềm năng của dự án Charmington Iris:

  1. Sở hữu vị trí trung tâm

Đối với các chuyên gia kinh doanh bất động sản hàng đầu thì vị trí luôn là yếu tố đầu tiên quyết định giá trị của dự án. Với vị trí mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Charmington Iris có các điểm vượt trội như:

– Chỉ 5 phút để đến chợ Bến Thành và 10 phút kết nối trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng.

– Sở hữu 3 mặt view sông đảm bảo các căn hộ có không gian tươi mát và khung cảnh đẹp bậc nhất thành phố.

– Quy hoạch đường Tôn Thất Thuyết lớn 30m, thuộc các con đường chính của quận 4 nên có giá trị cao cả mua ở lẫn đầu tư.

– Giá trị sinh lời cao khi hoàn thành quy hoạch sát nhập quận 4 vào quận 1.

 

  1. Sở hữu tiện ích cao cấp và đa dạng

Chủ đầu tư trang bị hơn 30 tiện ich cao cấp ngay trong dự án, cùng với đó là 14 căn shophouse phục vụ cho cư dân.

Bên cạnh đó, Charmington Iris còn liên kết với các khu trung tâm như chợ Bến Thành, Metro, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Him Lam,…. tạo nên một vùng kinh tế lớn với nhiều tiện ích cao cấp cho người dân trong khu vực.

Sinh sống tại đây, các hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao trong đời sống, nhanh chóng và thuận tiện cho cả công việc lẫn nghỉ ngơi.

  1. Quy hoạch vùng với yếu tố tiềm năng sinh lời cao. 

Thuộc quy hoạch phát triển vùng với các chính sách có lợi về kinh tế – xã hội. Cùng xét đến hai yếu tố chính dẫn đến việc tăng trưởng thị trường cho Căn hộ Charmington Iris. Một là dự án mở rộng mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết từ 30m lên tới 60m. Đây là một đòn bẩy trực tiếp khiến giá trị của căn hộ tăng lên ít nhất là 110-150% vì đây không chỉ là mặt tiền đường lớn mà còn là con đường dọc sông, có giá trị kinh tế và du lịch cao.

Hai là chính sách sát nhập quận 4 vào quận 1 hoặc quận 2. Dù là khả năng nào thì chắc chắn giá trị khu vực sát nhập sẽ tăng lên cao (từ 150% – 200%) trong 5 năm tới và sẽ đạt đến đỉnh điểm khi chính sách hoàn thành. Đây là chính sách có chiến lược lâu dài, ảnh hưởng đến kinh tế quận 4 và cả thành phố nên chắc chắn tiềm năng đầu tư sẽ là rất cao.

      4. Chủ đầu tư uy tín: Sacomreal là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Với tỷ lệ giao nhà 100% đúng tiến độ, minh bạch về thông tin dự án, hỗ trợ tốt về vốn cũng như cam kết đầy đủ giấy tờ pháp lý Sacomreal luôn được Khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dự án Charmington Iris hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Jen – BĐS Estaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*