Breaking News

Căn hộ 4 Phòng Ngủ gần trung tâm Quận 1 – Lancaster Lincoln

Với cuộc sống hiện đại đang không ngừng phát triển, mọi người đang bận rộn chạy đua cùng thời gian, cho nên việc tìm kiếm một căn hộ 4 Phòng Ngủ gần trung tâm Quận 1 để tiện đi lại là một nhu cầu hết sức cần thiết. Bên cạnh đó một căn hộ với diện tích lớn gần trung tâm đang cực kì khan hiếm. Hiểu được nhu cầu đó, với mong muốn tạo dựng cho mọi gia đình có một nơi an cư lí tưởng, với vị trí thuận tiện đi lại và mức giá cả vô cùng hợp lí, Tập đoàn Trung Thuỷ đã đầu tư phát triển căn hộ Lancaster Lincoln với thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ 4 phòng ngủ diện tích lớn gần trung tâm quận 1 tại Sài Gòn.

Lancaster Lincoln toạ lạc ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành quận 4 với 2 Block căn hộ và 1 block thương mại. Chủ đầu tư lancaster Lincoln đã tập trung xây dựng một trung tâm thương mại và 1 tiện ích sang trọng ngay tại đây. Với thiết kế không gian mở, giá cả hợp lí Lancaster Lincoln hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Điểm nhấn thu hút của căn hộ ngoài căn hộ gác lửng, căn hộ Dual Key còn có căn hộ diện tích lớn 4PN, phù hợp cho các gia đình từ 3 thế hệ. Cách bố trí các phòng ngủ hợp lí, mỗi phòng đều có phòng ngủ để đón ánh sáng, lựa chọn Lancaster Lincoln sẽ mang lại cho Khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và cảm giác dễ chịu khi sống tại đây.

Căn hộ 4 Phòng ngủ với thiết kế hài hoà

Mỗi căn hộ 4 Phòng ngủ tại Lancaster Lincoln đều là căn góc. Đón trọn gió và ánh sáng từ 4 hướng và mặt view trực diện về Sài gòn. Mỗi phòng ngủ có diện tích dao động 15m2. Được bố trí hợp lí ở mỗi khu vực trong căn hộ. trong đó 2 phòng ngủ lớn có diện tích 20m2 tích hợp sẵn nhà vệ sinh trong phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung khu vực công cộng.

Về mức giá căn hộ 4 Phòng ngủ gần trung tâm Quận 1 cũng khá hợp lí. Căn hộ 135m2 có gác lửng dao động trong khoảng 7.7 tỷ. Căn hộ 135m2 không có gác lửng có giá khoảng 7.0 tỷ. Căn hộ 150m2 không gác lửng có giá khoảng từ 8.4 tỷ đến 9.4 tỷ.

Với mức giá cộng với những tiện ích sẵn có của căn hộ Lancaster Lincoln. Khách hàng hãy đến thực tế để trải nghiệm cùng chúng tôi.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác nhất

TRÀ MY – 0909 410 188 (zalo/viber)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*